Tính năng Writing

FLYER đã chính thức ra mắt tính năng Writng vào đầu năm 2022, hoàn thiện trọn bộ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết trên Phòng Luyện Thi Ảo.

1. Hướng dẫn vào làm bài

Để ôn luyện Writing, phụ huynh và thầy cô hướng dẫn các con làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập https://exam.flyer.vn/.

  • Bước 2: Chọn mục "Writing" ở góc trên, bên trái màn hình và chọn cấp độ tương ứng.

  • Bước 3: Chọn bài thi muốn làm và bắt đầu làm bài. Các con chú ý đọc kĩ hướng dẫn làm bài.

  • Bước 4: Con chọn một thử thách bất kỳ và bắt đầu làm bài. Con điền câu trả lời ở phía dưới, sau khi điền xong, con nhấn "Nộp bài" để hoàn thành bài viết.

  • Bước 5: Con tick vào "Yêu cầu giáo viên chấm điểm bài làm" và nhấn "Chấp nhận". Vậy là bài viết của con đã hoàn thành rồi đó. Làm tiếp bài tập khác và đợi kết quả từ giáo viên thôi!

Hiện tại Phòng Luyện Thi Ảo mới chỉ có đề Writing cho cấp độ Flyers. Tuy nhiên, đội ngũ FLYER vẫn đang liên tục biên soạn thêm đề mới để hoàn thiện kho đề thi, ngày càng đa dạng hơn.

2. Hướng dẫn gửi bài tới thầy/cô FLYER để được chữa

Hiện tại phòng luyện thi ảo chưa có tính năng chấm/chữa tự động đối với bài thi Writing. Vì vậy, để được chữa bài và nhận xét, phụ huynh và các con có thể chia sẻ bài làm lên nhóm "Luyện thi Starters, Movers, Flyers, TOEFL Primary" để được team học thuật phía FLYER hỗ trợ chữa bài cho các con.

Sau khi làm bài xong, các con nhấn "Nộp bài". Để chia sẻ bài làm, các con copy đường link hiển thị trên màn hình và đăng lên nhóm: https://www.facebook.com/groups/flyercambridgetoeflprimary

Phụ huynh và các con có thể xem thêm video hướng dẫn chi tiết bên dưới:

Chúc các con ôn luyện thật tốt với Phòng Luyện Thi Ảo và đạt điểm cao trong các kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nhé!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 0358662975 hoặc 0965376466 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Last updated